CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH KẾ TOÁN

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang
 • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
  – Tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
  – Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng
  – Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề
  – Tốt nghiệp Đại học
 • THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  Từ 1,5 năm đến 3,5 năm tùy theo đối tượng và văn bằng khi nhập học.
 • HÌNH THỨC TUYỂN SINH
  Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký của thí sinh (hoàn toàn không phải thi tuyển đầu vào).
 • VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  Sinh viên tốt nghiệp đại học được cấp bằng Cử nhân.
  Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ.
 • ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ THI
  Sinh viên được lựa chọn địa điểm học và thi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…hoặc các tỉnh thành khác tùy thuộc vào sự sắp xếp của nhà trường.
 • ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG
  – Đại học Kinh tế quốc dân
  – Đại học Mở Hà Nội

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Gạch ngang

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Kế toán

Kế toán đang trở thành một nghề nghiệp ngày càng được ưa chuộng vì ranh giới giữa con số và quyết định kinh doanh ngày càng mờ nhạt khi công nghệ thông tin đã trở thành cánh tay đắc lực của kế toán.

Bạn có thể tìm kiếm một tấm bằng đại học kế toán không khó khăn lắm nhưng liệu chương trình có cung cấp cho bạn những kiến thức thực sự cập nhật và kỹ năng nghề nghiệp cao hay không? Và nếu bạn còn đang bận rộn vì những công việc hàng ngày thì liệu bạn có thể ngồi yên trong lớp khi hàng loạt vấn đề đang chờ bạn giải quyết? Và bạn cũng không thể theo đuổi một chương trình học dài dằng dặc bắt đầu với những môn học đại cương xa xôi với câu chuyện nghề nghiệp? Chương trình cử nhân trực tuyến ngành Kế toán của Viện đại học Mở Hà Nội sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Đăng ký

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Kiến thức vững chắc
Trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.

Mục tiêu của chương trình

Đăng ký

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Đặc điểm của chương trình

Tính hiện đại
Chương trình cử nhân trực tuyến tại EHOU trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.
Tình thiết thực
Chương trình được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Quốc tế, được trực tiếp các giảng viên và chuyên gia hàng đầu của trường. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.
Tình ứng dụng
Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.
Tính linh hoạt
Người học sẽ được chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu.
Tính thuận tiện
Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone. Được chủ động sắp xếp công việc trong quá trình học. Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với những người đi làm bận rộn.

TỰ TIN LẤY BẰNG ĐẠI HỌC Ở TUỔI 25+
HƠN 25.000 HỌC VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY
BẠN SẼ THAM GIA?

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi: 091.5500.256