CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH LUẬT

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang
 • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
  – Tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
  – Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng
  – Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề
  – Tốt nghiệp Đại học
 • THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  Từ 1,5 năm đến 3,5 năm tùy theo đối tượng và văn bằng khi nhập học.
 • HÌNH THỨC TUYỂN SINH
  Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký của thí sinh (hoàn toàn không phải thi tuyển đầu vào).
 • VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  Sinh viên tốt nghiệp đại học được cấp bằng Cử nhân.
  Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ.
 • ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ THI
  Sinh viên được lựa chọn địa điểm học và thi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…hoặc các tỉnh thành khác tùy thuộc vào sự sắp xếp của nhà trường.
 • ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG
  Đại học Kinh tế quốc dân

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Gạch ngang

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Ngành luật

Ngày nay, trong cuộc sống luôn có sự tranh cải, xung đột, chính vì thế mà ngành luật ra đời. Ngành luật là một trong những ngành nghề phổ biến và không thể thiếu của xã hội hiện nay. Luật không chỉ dùng để giải quyết vấn đề xung đột trong xã hội mà còn là công việc giải quyết các thắc mắc hay tư vấn về về pháp luật. không những thế, ngành luật còn có những công việc khác rất hữu ích và cần thiết. bạn đang suy nghĩ không biết học ngành luật ra sẽ làm gì, ở đâu. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về ngành luật sau khi ra trường sẽ làm gi, để bạn có những nhận thức chính xác và lựa chọn một cách hợp lý.

Khi tốt nghiệp ngành luật thì học viên sẽ có cơ hội làm việc tại Viện kiểm sát, tại cơ quan thi hành án, tại các văn phòng công chứng, tại Bộ tư pháp, Bộ phận pháp chế….hoặc các doanh nghiệp, công ty trên cả nước.

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Kiến thức vững chắc
Trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.

Mục tiêu của chương trình

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Gạch ngang

Đặc điểm của chương trình

Tính hiện đại
Chương trình cử nhân trực tuyến tại EHOU trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.
Tình thiết thực
Chương trình được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Quốc tế, được trực tiếp các giảng viên và chuyên gia hàng đầu của trường. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.
Tình ứng dụng
Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.
Tính linh hoạt
Người học sẽ được chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu.
Tính thuận tiện
Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone. Được chủ động sắp xếp công việc trong quá trình học. Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với những người đi làm bận rộn.

TỰ TIN LẤY BẰNG ĐẠI HỌC Ở TUỔI 25+
HƠN 25.000 HỌC VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY
BẠN SẼ THAM GIA?

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi: 091.5500.256