Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nay | Đại Học Từ Xa NEU

Học đại học từ xa là gì? Học đại học từ xa ở đâu uy tín? Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nay? Tại sao học đại học từ xa qua mạng lại cần thiết trong thời đại hiện nay? Học đại học từ xa qua mạng có tốt không?

👉 Học đại học từ xa qua mạng đang là lựa chọn của nhiều sinh viên
👉 Chương trình Cử nhân trực tuyến Đại học kinh tế quốc dân
👉 Học đại học từ xa có tốt không? Học ở đâu UY TÍN nhất?

Tại sao học đại học từ xa qua mạng lại cần thiết trong thời đại hiện nay?

Trong thời đại kinh tế tri thức phát triển như hiện nay, ai ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học để có thể khẳng định bản thân và dễ dàng thăng tiến trong công việc và thành đạt trong cuộc sống. Tuy vậy, thời gian để mọi người có thể theo học trọn vẹn một chương trình Đại học truyền thống không phải bao giờ cũng là điều dễ dàng – đặc biệt là đối với những người đã và đang có một công việc làm ổn định, chiếm hết thời gian hành chính của họ. Đào tạo đại học từ xa qua mạng ra đời chính là một giải pháp hiệu quả để có thể giúp mọi người hoàn thành ước mơ Đại học với quỹ thời gian “eo hẹp”.

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nayVới việc học đại học từ xa, bạn có thể chủ động được thời gian và chi phí trong suốt quá trình học. Bạn sẽ không cần phải đến giảng đường cũng chả phải lo việc chi phí đóng góp này nọ. Bạn chỉ cần online khoảng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để có thể tiếp tục việc học của mình.

Học tại nhà vào buổi tối? Học tại cơ quan vào giờ nghỉ trưa? Học khi nấu ăn? Khi đi du lịch hay tại các quán cà phê…và còn nhiều hơn nữa. Thật dễ dàng phải không nào. Đó là những lý do khiến cho hơn 100.000+ sinh viên đã chọn chương trình đại học từ xa hiện nay tại Việt Nam.

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất?

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật cùng công nghệ hiện đại, chương trình Đào tạo cử nhân từ xa của Đại học Kinh tế quốc dân đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Hàng năm, NEU liên tục tuyển sinh chương trình ưu việt này với 4 ngành học chính mà xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao đó là: Quản trị kinh doanh, Ngân hàng, Kế toán và Luật.

Đăng kýXem thêm thông tin tại đây.

Đại học từ xa: Cơ hội sỡ hữu bằng Đại học cho người bận rộn

Được xây dựng và phát triển dựa trên khung chương trình Đại học chính quy CHUẨN của nhà trường, điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi bật nhất của chương trình Đào tạo từ xa này đó là phương thức đào tạo và trải nghiệm học của sinh viên.

Đào tạo trực tuyến thông qua internet cùng với việc ứng dụng Công nghệ 4.0 vào giảng dạy, chương trình Đào tạo từ xa tại NEU cho phép các học viên tham gia vào quá trình tự học một cách chủ động và thuận tiện mà không cần phải đến giảng đường mỗi ngày. Chương trình đào tạo được xây dựng theo học chế tín chỉ nên các học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm học tập phù hợp nhất trong ngày như: buổi tối trước đi đi ngủ, sáng sớm khi thức dậy, các giờ nghỉ trưa, khi đi xe bus, tại các quán cà phê, ngay cả khi đi du lịch… ở bất cứ địa điểm nào thuận tiện nhất với mình: nhà riêng, văn phòng, quán cà phê, thư viện, các điểm truy cập Internet công cộng,…

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nayVới những tiện ích đầy đủ như vậy, Đào tạo từ xa chính là cơ hội học tập và nhận bằng Đại học cho tất cả những đối tượng đang gặp khó khăn về thời gian, không có điều kiện đến học tại trường như: học viên đã tốt nghiệp THPT; học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề; học viên đã có bằng Đại học hoặc đang học Đại học và muốn học thêm một bằng Đại học thứ hai; học viên muốn nâng cáo kiến thức;… Trong đó, thời gian đào tạo đối với học viên chỉ từ 1,5 năm. Và nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học tất cả các ngành sẽ được xét miễn giảm một số môn học tùy theo chương trình cụ thể để có thể rút ngắn thời gian học tập cũng như chi phí.

Đến với NEU: Đa dạng ngành nghề, học phí ưu đãi

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hãy chọn NEU. Nhằm mang đến những lựa chọn ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng của đông đảo học viên, chương trình Đào tạo từ xa tại NEU tuyển sinh đa dạng với 04 ngành nghề: Quản trị kinh doanh, Ngân hàng, Luật, Kế toán. Đây cũng chính là những ngành nghề “khát” nhân lực nhất hiện nay khi nước ta bước vào thời kỳ hội nhập toàn diện với nền kinh tế mở cửa, phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đồng thời, với chương trình đào tạo thực tiễn theo định hướng ứng dụng mà NEU theo đuổi, đã và đang triển khai, học viên có thể áp dụng các kiến thức được học ngay trong công việc thực tế hàng ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nayƯu thế về chi phí học tập cũng là một điểm cộng lớn của hình thức Đào tạo đại học trực tuyến. Với học chế tín chỉ linh hoạt, học phí tính theo số lượng tín chỉ mà học viên đăng ký trong từng học kỳ. Ngoài ra, nếu học viên đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học hoặc đã hoàn thành một số môn ở Đại học (trường hợp là sinh viên học song song) sẽ được xét miễn giảm môn học và chuyển đổi điểm, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa. Bên cạnh đó, khi học thông qua các phương tiện thông tin, học viên hoàn toàn tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí ăn ở, sinh hoạt phí – nhất là những học viên không cư trú tại Hà Nội.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn phòng Liên kết tuyển sinh Đại học Kinh tế quốc dân
Đ/c: Số 20 – Đông Quan – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 091 5500 256
Link đăng ký: http://bit.ly/2T9SQdb

Facebook Comments