KỸ NĂNG BẠN CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

Gạch ngang
 • Kỹ năng đặt mục tiêu

  KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH CHO BẢN THÂN

  Theo học chương trình cử nhân đại học trực tuyến là bạn cần phải tự giác xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân mình, đặt ra thời hạn và những mục tiêu cụ thể để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

 • Kỹ năng sử dụng Office

  KỸ NĂNG SỬ DỤNG MICROSOFT OFFICE

  Do là học trực tuyến nên việc bạn phải thường xuyên tiếp cận với các tài liệu mềm và thực hành sử dụng bộ công cụ Microfoft Office rất nhiều chính vì vậy kỹ năng sử dụng bộ công cụ này của bạn cũng tăng lên.

 • Kỹ năng quản lý thời gian

  KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

  Theo học đại học trực tuyến là bạn phải tự giác sắp xếp công việc và thời gian hàng ngày của mình để có thể phân bổ thời gian hợp lý, điều đó làm cho việc tính toán quản lý quỹ thời gian của bạn ngày một tiến bộ.

 • KỸ NĂNG TRAO ĐỔI - KẾT NỐI

  KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

  Học trực tuyến là bạn không cần đến giảng đường nên việc trao đổi thông tin và kiến thức với các giảng viên, cố vấn học tập hay các học viên khác là một điều hết sức cần thiết và quan trọng trong quá trình học tập.

 • KỸ NĂNG XỬ LÝ THÔNG TIN

  KỸ NĂNG XỬ LÝ THÔNG TIN

  Việc học trực tuyến khiến bạn buộc phải tiếp cận với những thông tin, tài liệu bản mềm. Việc chủ động tìm kiếm thông trin trên mạng là điều rất cần thiết nhưng việc xử lý hàng tá thông tin đó như thế nào lại là điều bạn cần phải học.

 • KỸ NĂNG VỀ NGÔN NGỮ VIẾT

  KỸ NĂNG VỀ NGÔN NGỮ VIẾT

  Ngôn ngữ viết và giao tiếp qua mạng đã trở thành một hình thức tương tác chủ yếu trong công việc hiện nay. Học trực tuyến có thể giúp tinh chỉnh các cách giao tiếp này trước khi bạn bước chân vào thực tế công việc.

 • KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

  KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

  Sinh viên các trường trực tuyến sẽ không gặp phải những vấn đề về công nghệ thường xuyên, vì họ đã tiếp xúc và sử dụng công nghệ hàng ngày để hoàn thành việc học tập của mình. Đó chính là một lợi thế xin việc của học viên khi đi xin việc.

 • KỸ NĂNG TỰ GIÁC - QUYẾT TÂM

  RÈN LUYỆN TÍNH TỰ GIÁC - QUYẾT TÂM

  Sự tự giác được thể hiện ở việc bạn thắng thắn nói lên suy nghĩ của mình, dũng cảm hỏi những gì chưa rõ, tích cực tham gia các buổi thảo luận online. Trao đổi sẽ khiến hiểu bài sâu hơn, giao tiếp sẽ giảm bớt sự nhàm chán khi học một mình.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi: 091.5500.256