ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN E-LEARNING

Gạch ngang

Học đại học trực tuyến eLearning là phương thức vô cùng đơn giản. Chỉ cần một máy tính nối mạng Internet, học viên có thể kết nối tới máy chủ hệ thống eLearning của Trường, nơi lưu bài giảng điện tử và các chức năng hỏi bài, kiểm tra, trao đổi.

Đào tạo trực tuyến cho phép học mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể vào lớp học từ bất kỳ đâu như văn phòng, tại nhà, hay thậm chí từ quán cafe Internet công cộng, 24 giờ/ngày x 7 ngày/tuần.

ƯU ĐIỂM CỦA HỌC TRỰC TUYẾN

Gạch ngang
 • Tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm chi phí

  Giúp tiết kiệm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại, chi phí tổ chức địa điểm, chi phí thầy cô. Học viên chỉ phải đầu tư chi phí trong việc đăng kí các môn thuộc chương trình  theo học.

 • Tiết kiệm thời gian

  Tiết kiệm thời gian

  Học trực tuyến giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 đến 40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống trước đây nhờ hạn chế được sự phân tán và thời gian đi lại của học viên.

 • Linh động trong học tập

  Linh động trong học tập

  Học viên có thể chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện tài liệu trực tuyến.

 • Tối ưu nội dung

  Tối ưu nội dung

  Nội dung chương trình được truyền tải nhất quán. Chương trình được thiết kế dựa theo mô hình chuẩn quốc tế được BỘ GIÁO DỤC chứng nhận, phù hợp với thực tiễn công việc và được cập nhật thường xuyên.

 • Hệ thống hóa

  Hệ thống hóa

  e-Learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, cố vấn học tập dễ dàng biết được học viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển tốt nhất.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Gạch ngang

Học lý thuyết

Sinh viên có thể học ở bất cứ đâu (ở nhà, ở cơ quan, ở quán net, ở nơi công cộng, trong nước hay nước ngoài,…) thông qua các thiết bị có kết nối mạng như smartphone, tablet hay laptop. Chủ động xem tài liệu trên hệ thống (bài giảng video, audio, bài giảng điện tử) và sách/giáo trình in ấn vào bất cứ thời gian nào Nghe giảng bài trực tiếp với giảng viên qua hệ thống trực tuyến.

Tương tác

Sinh viên trao đổi các thắc mắc trực tiếp với giảng viên, với cố vấn học tập và thảo luận với các học viên khác thông qua hệ thống tương tác trực tiếp hoặc, bằng hình ảnh qua webcam, bằng tiếng nói hoặc bằng bàn phím, theo buổi học trên lớp ghi trên lịch, nếu chưa tới buổi học, sinh viên có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn môn học, và nhận được câu trả lời trong vòng 72 giờ.

Luyện tập/Thực hành

Mỗi học phần, mỗi môn học đều có các bài luyện tập trắc nghiệm riêng để củng cố lại kiến thức đã học, sinh viên cần phải làm đầy đủ để luyện tập về môn học và tính điểm chuyên cần Thực hành trên lớp. Điểm số này cũng sẽ được tính vào là một phần điểm tổng kết cuối kỳ của môn học đó vì vậy học viên cần chú ý trong quá trình học tập và thực hành trên hệ thống trực tuyến.

Kiểm tra/Thi hết môn

Mỗi học phần hay môn học đều có một số bài kiểm tra hoặc bài tập nhóm, sinh viên cần làm để tính điểm kiểm tra giữa kỳ. Kết thúc mỗi môn học có bài thi kết thúc học phần/môn học, lịch thi sẽ được cố vấn học tập thông báo trực tiếp đến từng học viên. Thường thì 3 tháng nhà trường sẽ tổ chức thi kết thúc học phần/môn học 1 lần và chỉ thi vào ngày Chủ nhật.

Tiếng anh

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi: 091.5500.256